มาทำความรู้จัก บริษัท ไตรโบ เทค จำกัด….

เราคือผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นสังเคราะห์คุณภาพสูง และเคมีภัณฑ์เพื่อการบำรุงรักษา ครอบคลุมทุกการใช้งานภายใต้แบรนด์ Tribology-Techlube จากประเทศสหรัฐอเมริกาซึ่งบริษัท Tribo tech เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว และผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Jet-Lube รวมไปถึง Amtecol โดยเน้นทางด้านอุตสาหกรรมทางอาหาร

ด้วยรางวัลการันตีและความไว้วางใจจาก อุตสาหกรรมการผลิตรถยนต์ อุตสาหกรรมยางพารา อุสาหกรรมยางรถยนต์ อุตสาหกรรมสื่อสิ่งพิมพ์ อุตสาหกรรมอาหาร รวมไปถึงอุตสาหกรรมอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งได้รับการรับรองจาก สถาบันอาหารและยา จากประเทศสหรัฐอเมริกา (USDA Approved), NSF, HALAL

อีกทั้งยังรับประกันคุณภาพด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี
ที่
อุตสาหกรรมไทยไว้วางใจเรา

รูปแบบการดำเนินงาน

บริษัท ไตรโบ เทค จำกัด คือ บริษัทจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับ สารหล่อลื่น จาระบี สารเคมีภัณฑ์เพื่อการบำรุงรักษาและทำความสะอาด ภายในโรงงานอุตสาหกรรม, โรงพยาบาล, อาคาร,โรงแรม
ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับสารหล่อลื่นแบบครบวงจร สามารถให้บริการได้ทุกประเภทอุตสาหกรรม โดยมองภาพรวมแล้วเสนอผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม ซึ่งมีผู้เชี่ยวชาญพิเศษด้านสารหล่อลื่นในโรงงานอุตสาหกรรมที่พร้อมให้คำแนะนำ
โดยคัดสรรและแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมเพื่อให้ประหยัดและลดต้นทุนในการผลิตมากที่สุด ช่วยทำให้เครื่องจักรทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และสามารถยืดอายุการใช้งานของเครื่องจักรได้อย่างยาวนานมากยิ่งขึ้น

Share this Page